Tình yêu thực sự có tồn tại

0
274
Tình yêu
Tình yêu và những câu nói hay

Có một vài người, bạn luôn cất họ ở trong tim. Nhưng lại không thể cùng họ nói chuyện vui vẻ, thoải mái gặp mặt. Cũng không phải bởi vì họ rời bỏ bạn, cũng không phải giữa bạn và họ có hiểu lầm. Chỉ là vì không thể ở bên nhau nữa, lạ nhỉ?

1. Đúng là nhắc lại chỉ thêm buồn. Vốn dĩ đến tận bây giờ tôi vẫn không thể tìm được một người cho tôi cảm giác yêu và được yêu giống như khi xưa anh “đã từng”. Tôi phải làm sao đây?

2. Tình yêu của anh ấy là một que kẹo bông rất mềm, rất ngọt, nhìn rất đẹp. Nhưng khi thưởng thức lại tan rất nhanh. Tôi chỉ ước giá như que kẹo bông ấy đừng tan nhanh như thế, có lẽ chúng tôi đã không phải nói lời xa nhau quá vội vàng.

Tình yêu
Tình yêu và những câu nói hay

3. Anh ấy là thanh xuân của tôi, là người mà tôi nhắn hàng vạn tin nhắn mà chẳng bao giờ nỡ xóa đi dù điện thoại báo đầy. Anh ấy là người cho tôi nuôi giấc mộng đoàn viên dù hai đứa cách nhau nửa quả địa cầu. Nhưng cũng chính là anh ấy cho tôi biết, thanh xuân dù đẹp cũng trôi qua rất mau, mộng mơ dù lớn cũng không thể thành hiện thực.

4. Tôi vẫn thường bắt ép bản thân mình quên đi quá khứ, quên luôn cả anh ấy đi. Bởi vì mỗi lần nhớ tới sự dịu dàng cùng tình yêu thuần khiết của anh ấy, tôi lại không ngừng khóc nức nở. Mà tôi thì cũng phải lớn, không thể mãi bé bỏng được…

Nên xem  Với 10 câu tỏ tình sau đây đảm bảo nữa kia của bạn sẽ đổ ngay lặp tức

5. Thứ tình yêu mà bạn trân trọng nhất có thể là thứ tình yêu đời đời kiếp kiếp được ở bên nhau. Nhưng thứ tình yêu mà bạn khó quên nhất lại chính là mối tình mà bạn phải luyến tiếc nói câu “chúng ta đã từng yêu nhau…”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here