Tình yêu qua những câu nói

0
318
Những câu nói tình yêu
Tình yêu và những câu nói cực hay

Tình yêu đâu phải cứ muốn là có thể tìm được nhau. Nếu trên đời tồn tại thứ tình yêu như vậy thì có lẽ tôi đã không phải cô đơn và ngậm ngùi trong đau xót khi thấy người ấy đang đi trong vòng tay của người khác. Cảm giác đấy bạn có hiểu không? Nó rất là đau đấy, nó đau lắm, nó cô đơn lắm nhưng sau tất cả thì chẳng là gì.

1. Tôi chẳng có gì đặc biệt, chỉ là một người bình thường với những suy nghĩ bình thường. Cuộc sống cũng bình thường nốt. Không có đài kỷ nhiệm dành riêng cho tôi và tên của tôi cũng sẽ sớm bị lãng quên. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, tôi đã thành công vẻ vang như bât cứ ai đã từng sống. Tôi đã yêu người khác với tất cả trái tim và linh hồn của tôi và đối với tôi, như vậy là đủ.

Những câu nói tình yêu
Tình yêu và những câu nói cực hay

2. Khi bỏ qua tất cả cảm xúc, niềm si mê, sự lãng mạn mà ta vẫn thấy còn yêu thì đó chính là tình yêu.
3. Luôn luôn muốn những gì tốt nhất cho một người nào đó, thậm chí nếu điều đó không bao gồm bạn. Đó mới gọi là tình yêu đích thực.
Những câu nói bất hủ về tình yêu sẽ giúp bạn xác định được tình yêu của mình cũng như tình yêu của người khác đối với mình. Để cảm nhận rõ hơn về tình yêu bạn có thể tham khảo những câu nói hay về tình yêu chuẩn không cần chỉnh mà chúng tôi đã tổng hợp lại được nhé.
4. Bạn chưa cần đến 3 giây để nói “I LOVE YOU”, chưa cần đến 3 phút để giải thích ý nghĩa câu nói, chưa cần đến 3 ngày để cảm nhận, nhưng có lẽ sẽ phải mất cả đời để chứng minh câu nói đó.
Cũng như vậy, bạn chưa cần đến 1 giây để cảm 1 người, chưa cần đến 1 phút để thích 1 người, chưa cần đến 1 ngày để yêu 1 người, nhưng sẽ phải mất cả đời để quên đi người đó.
5. Tôi muốn một người đến với cuộc sống của tôi một cách tình cờ nhưng ở lại có mục đích.

Nên xem  Những câu nói hay về tình bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here