Những status về cuộc đời buồn chán

0
318
Những status buồn
Những status buồn

1. Đây là lý do khiến tôi lúc nào cũng tự bảo mình sẽ thay đổi và trở thành người vô tâm vô cảm hơn … Chứ bây giờ sao cũng bị nói này nọ … Thiệt thì quá là mệt ? Lúc thì có hết tất cả mà chỉ sau 1 ngày thì lại dần mất hết tất cả ? Tôi cũng là con người cũng biết buồn và lòng tự trọng chứ ! Anh và họ đâu phải là kh biết điều đó . Vậy mà vẫn có nhiều ng lúc thì tỏ ra rất hiểu tôi nhưng thật chất thì kh hề

2. Sao chẳng thể lãng quên và chấp nhận điều ấy. Điều từng lấy đi rất nhiều giọt nước mắt. ? Hãy nhớ rằng…sự thật luôn là sự thật, và cái gì ko phải của mình thì sẽ ko phải là của mình…
– Nó đang làm những điều bắt nguồn từ niềm tin…nhưng chắc sẽ hụt hẫng nhiều lắm….nói ít…nên chắc ngkhac ko hiểu…bk phải làm sao….Làm sao để tốt hơn…?? Một mình ko làm dc gì cả…

3. Bực mình với cả người thân. Nhiều lúc thiết nghĩ hay mình cứ liều đấm nó cho hả giận nhưng lại nghĩ rằng điều quan trong là phải nói thế nào để nó thay đổi suy nghĩ và hành động của nó.

Những status buồn
Những status buồn

4. Bấn loạn ><
Nên nói hay không? Nên thử hay không? Nên giữ lại hay không? Nên tìm một lời khuyên hay không? Một mình có tự giải quyết được không? Rồi sau này sẽ ra sao??????????
Giá như lúc nào cũng vui vẻ, vô tư, không phải nghĩ gì thì tốt biết mấy…

5. Có những người đã từng rất thân, có thể cùng họ nói những câu chuyện chả ra sao đến sáng… Nhưng vào thời gian nào đó, nó dần phai mờ đi, không thân thiết, cảm thấy vừa thừa vừa thiếu thốn… À, chợt nghĩ là đâu cách xa nhau quá xa, đâu phải không hiểu đựoc nhau… Có một số chuyện lúc đến thì cứ tự nhiên ập vào, khiến ta chỉ biết chấp nhận… Chỉ cần bất lực, buông xuôi thì chắc mọi thứ sẽ ổn!

Nên xem  9 lời khuyên chân thành dành cho bạn trước khi bạn 25 tuổi

6. Em chẳng đủ sức để níu lấy a nữa…?
Em luôn cố gắng duy trì tình cảm này đến cùng…nhưng a thì không…?
Em ko đủ nước mắt để khóc vì a nữa
Đến lúc kết thúc mọi chuyện rồi!!
Em sẽ giải thoát cho anh- Điều mà a đã mong từ lâu???

Những status buồn
Những status buồn

7. Hết rồi! Niềm tin cuối cùng cũng dập tắt, cảm giác mình ngu ngốc trong tất cả mọi chuyện. Muốn nói mà ko dám nói, muốn hỏi mà cũng chẳng dám hé môi. Cố gắng mỉm cười từng ngày để quên quá khứ mà ko thể làm được. Thay đổi cuộc sống hiện tại bằng cách nào đây ?

8. Ngoài kia bao nhiêu là vực sâu. Bao nhiêu là dao gâm.. Bao nhiêu là nguy hiểm.. Bao nhiêu là thủ đoanj. Vô vàng mọi thứ có thể đến bất cư lúc nào..

9. Ừ thì cuộc sống mà. Mình lựa chọn như thế nào thì mình phải chịu thôi. Giờ có muốn quay lại cũng đâu được. Chi bằng hãy cố gắng, thực sự cố gắng, biết đâu một ngày may mắn sẽ mĩm cười.
Một mình thôi đó? Không ai có thể giúp mình ngoài bản thân mình đâu. Cố lên tôi ơi! Không được gục ngã. Mặc kệ người ta có nói gì, có làm gì thì hãy gạt qua mọi thứ mà vươn lên.

Gửi phản hồi