Những lời nói hay nhất trong tình yêu buồn

0
230
Những lời nói hay nhất trong tình yêu
Những lời nói hay nhất trong tình yêu

1. Chia tay mà cả hai phải khóc thì thử hỏi chia tay để làm gì?

2. Hóa ra để đi đến tận cùng của yêu thương, phải đi ngang qua con đường có tên là nước mắt và chia ly.

3. Nắng có đẹp đến đâu, một cơn mưa ngâu cũng ướt hết. Tình có dài có lâu, một câu chia tay cũng là kết thúc. Có không biết giữ mất đừng tìm. Đến không trân trọng đi đừng hối tiếc.

Những lời nói hay nhất trong tình yêu
Những lời nói hay nhất trong tình yêu

4. Tôi muốn dùng toàn bộ tình cảm của mình để yêu một người thực sự chứ không phải chia nhỏ nó ra cho những cái na ná tình yêu.

5. Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp thì không đi vừa, chiếc vừa thì không đẹp mắt. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng chọn một người hoàn hảo để yêu.

6. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải ánh nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát. Và không phải người con gái nào cũng yêu anh như em đã yêu anh.

7. Có một tình bạn đã từng là tình yêu

Có một tình yêu đã từng là hạnh phúc

Có một hạnh phúc giờ là kỷ niệm

Kỷ niệm ấy giờ là nỗi đau, nỗi đau nhói lòng

Nên xem  Những câu stt hay đáng bỏ thời gian để xem
Những lời nói hay nhất trong tình yêu
Những lời nói hay nhất trong tình yêu

8. Anh biết không, người con gái đôi khi chả cần gì hết. Họ chỉ cần là một phần trong trái tim ai đó. Được thừa nhận và công khai với tất cả mọi người rằng họ yêu ai đó rất nhiều. Vì em muốn là thế giới của Anh. Muốn mọi người ganh tỵ với thế giới của chúng ta. Anh biết không? Chắc anh không!

9. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xóa sạch được những gì đã có… và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất.

10. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai cần ta. Nhưng sự thật luôn phũ phàng, khi ta im lặng thì tất cả cũng im re.

Gửi phản hồi