Những câu nói ý nghĩa trong tình yêu sẽ chỉ cho bạn tình yêu là gì

0
362
Những câu nói hay về tình yêu
Những câu nói hay và ý nghĩa nhất trong tình yêu

Cuộc sống không phải lúc nào cũng được như mình muốn, những bước ngoặc thăng trầm trong cuộc sống mà chúng ta trải qua không phải lúc nào cũng đẹp. Thử hỏi những ai đã từng yêu và đang yêu có thể định nghĩa được tình yêu là gì? Cuộc sống cũng như những tình yêu, chỉ có những câu nói chung chứ không thể len lỏi vào những ngóc ngách được, vì càng len lỏi bạn sẽ càng dễ lạc. Cũng như những câu nói có ý nghĩa trong tình yêu, tuy dễ dàng nhưng lại phức tạp.

Những câu nói ý nghĩa trong tình yêu sẽ chỉ cho bạn tình yêu là gì
Những câu nói ý nghĩa trong tình yêu sẽ chỉ cho bạn tình yêu là gì

1. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

2. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

3. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

4. Không thể nào sống mà không mắc sai lầm, trừ khi bạn cẩn trọng đến mức tối đa, nhưng như thế thì vô hình bạn đã mắc sai lầm rồi đấy.

5. Dù ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh, hay kể cả tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước. Hãy khiêm tốn.

Những câu nói hay về tình yêu
Những câu nói hay và ý nghĩa nhất trong tình yêu

6. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

7. Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.

8. Đối với bạn mà nói, sẽ chẳng bao giờ là quá già để có một mục tiêu mới hay để mơ một giấc mơ mới.

9. Đôi khi bạn không cần phải có mục tiêu trong cuộc sống, đại loại là những mục tiêu to lớn, bạn chỉ cần biết điều mà bạn phải làm kế tiếp là gì mà thôi.

10. Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

Nên xem  Những lời nói cảm ơn hay nhất dành cho người bạn thân đã giúp đỡ mình mỗi khi hoạn nạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here