Trong một mối tình cảm đằm thắm của đôi lứa, có cặp rất hạnh phúc và vui vẻ nhưng cũng có biết bao nhiêu người khi sa vào lứa tình lại vướng nhiều đắng cay. Họ trải qua những nấc thang tuyệt vời của cung bậc hạnh phúc rồi lại sa vào vực thẳm khi phải chia lìa. Những câu nói hay về tình yêu buồn phần nào thể hiện những xúc cảm buồn  bã khi phải rời xa người mình yêu thương.

Kết quả hình ảnh cho tình yêu buồn

Vừa mới đây đang còn hạnh phúc tại sao anh lại nói chia li làm cho con tim em tan nát. Anh đã làm cho em buồn, nhưng anh đừng lo vì em chẳng để cho anh nhìn thấy điều đó.

 

 

Em sẽ ngừng khóc và sẽ học cách quên anh đi, nhưng quên được anh có lẽ em cũng quên cách để yêu thương một người nào khác.

 

 

Nhưng tại sao điều đó lại quá khó đến như vậy, em muốn ngừng khóc, ngừng quan tâm nhưng tại sao nước mắt vẫn cứ chảy dài trên gò má và lòng em vẫn cứ vấn vương một người.

 

 

Có lẽ chúng ta chẳng thể đi cùng nhau mãi mãi, nhưng em nguyện chúng ta hãy đi thật xa, xa mãi, có được không anh?

 

 

Người ta vẫn thường nói vết thương rồi sẽ lại lành, nhưng trong tình yêu một khi đã có vết thương thì nó sẽ mãi in hằn trên đó, dù bạn có làm gì thĩ cũng chẳng thể xóa nhòa.

Nên xem  Tình yêu trở nên buồn hơn qua những câu nói hay về tình yêu buồn này

 

 

Sẽ có những người khi quen nhau thì không nhận ra đó là tình yêu, chỉ khi mất đi họ rồi mới chợt nhận ra mình đã yêu người mất rồi.

 

 

Người con gái cảm thấy tình yêu thật buồn khi mà người con trai không hiểu họ. Và nói ra những lời nói khiến cho trái tim người con gái phải tan nát.

 

 

….Em chỉ cần anh..

….Biết thấu hiểu, biết lắng nghe….

 

Kết quả hình ảnh cho tình yêu buồn

 

Nhưng dường như mọi cố gắng của em chỉ là hy vọng xa vời, anh đi xa mãi làm con tim em đớn đau, một tình yêu buồn đã để lại một vết thương không bao giờ lành trong trái tim em.

 

 

 

Vậy chỉ mong sao khi xem những câu nói này, bạn sẽ cảm thấy trân trọng tình yêu của mình, đừng bao giờ buông bỏ hay nói lời đắng cay làm cho cuộc tình buồn, để lại những vết thương  cho cả hai.

Leave a Response