Những câu nói hay trong tình yêu buồn trên facebook

Author

Categories

Share

1. Cách tốt nhất để kết thúc 1 mối tình đơn phương là tỏ tình ư…rồi sao nữa cho đến khi nhìn mặt nhau cũng khó.nc vs nhau lại càng khó hơn.khoảng cách trở nên xa hơn…cuối cùng vẫn chỉ là 1 mình mình đau.1 mình mình chịu hết…chắc có lẽ chỉ nên đứng nhìn người đó từ xa.cứ dõi theo.quan tâm lo lắng trong tim mà thôi !!! Cố quên người đó rồi sau mỗi lần như vậy chỉ càng nhận ra rằng mình yêu sâu đậm hơn mà thôi.

2. Nói thì dễ nhưng làm thì khó vì vậy câu nói mà e nói rất nhìu lần là pải tập qên đi a nhưng thật sự con tim e làm hk đk a àk chiện này qá khó để một người con gái như em có thể làm trong ngày một ngày hai a àk…

3. Mức độ nhớ có giảm đi nhiều rồi nhưng hình như em cũng buồn và trở nên trầm tư hơn nhiều rồi anh ạ. Kỳ thi này không có anh, mỗi bài thi em cũng chỉ làm cho xong hay sao ấy.

Những câu nói hay trong tình yêu buồn
Những câu nói hay trong tình yêu buồn

4. Em nhớ anh còn anh nhớ người ta. Biết anh chia tay người ta rồi mà em chẳng thấy vui chút nào. Vì… Em biết anh và người ấy không hợp nhau! Tuy hai người cùng một thế giới nhưng khác biệt tính cách, nhưng còn em và anh, chúng ta lại ở hai thế giới khác nhau :'( Mãi mãi em không thể đến gần anh!

Nên xem  Những câu nói cảm xúc về tình yêu
Nên xem  Nhân viên có trách nhiệm

5. Là e thương a đấy.nhưng làm sao để a bjết trong khi cuộc sống của anh không hề có em..anh đã từng 1 lần để ý đến em không, đã từng nghỉ về em không?? hay chỉ là em ảo tưởng, ôm niềm hy vọng hão và doõi theo bóng dáng anh từng phút giây.

Author

Share