Cuộc sống là một chuỗi ngày dài đang chờ đợi chúng ta phía trước vì vậy, chúng ta không thể buồn phiền mãi được mà chúng ta vẫn phải đứng dậy và bước tiếp trên con đường đời của mình. Thế nhưng, cũng có những lúc bạn cần dừng lại một chút và cảm nhận tất cả về những nỗi niềm vui buồn của bản thân. Từ đó, lại càng tạo thêm động lực để chúng ta cố gắng vươn về phía trước.

 

Những sai lầm có thể lặp lại nhưng hãy làm chúng tốt hơn trong lần tiếp theo.

 

 

Đừng buồn nếu bạn cảm thấy cuộc sống đơn điệu bởi sắc màu cuộc sống là do chính bạn tạo nên.

 

 

Đôi khi ta tránh làm người mình yêu tổn thương theo cách khiến họ tổn thương nhất. Đó là….. Im Lặng

 

 

Điều khiến họ thức xuyên màn đêm không phải cà phê và khói thuốc, mà là những câu chuyện vốn dĩ chưa bao giờ ngủ yên trong lòng…

 

 

Đồ vật tốt nhất là đồ vật mới – Người bạn tốt nhất là người bạn cũ.

 

 

Phần lớn con người đã chết ở tuổi 25 nhưng họ không được chôn cất cho đến khi 75 tuổi.

 

 

Đôi lúc người ta dựng lên rào chắn, không phải để giữ những người khác đứng bên ngoài mà là để xem ai đủ quan tâm để phá bỏ chúng.

Nên xem  Em của ngày hôm nay.

 

 

Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.

 

 

Em cần một người sợ mất em! Chứ không cần một người yêu em nhưng vẫn để em ra đi rồi lại bảo là anh muốn em được hạnh phúc.

 

 

Đôi khi, trong cuộc sống, có những thời điểm mà tất cả mọi thứ đều dường như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm tưởng mình không thể chịu đựng thêm một phút nào nữa. Nhưng hãy cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì sớm muộn gì mọi thứ rồi cũng sẽ thay đổi.

Tags : status hay

Leave a Response