Icon facebook – Tổng hợp 1000 biểu tượng icon face đẹp độc lạ nhất 2017

0
197
icon fabook cungtam
icon fabook cungtam

Bạn thường xuyên online facebook và chát chit, comment, sống ảo, lừa tình hay khi viết status trên face thì các biểu tượng icon facebook mặc định chưa hỗ trợ đủ để diễn tả được tâm trạng cảm xúc nhảm nhí của bạn. Do có nhiều bạn yêu cầu về cách tạo được biểu tượng icon Facebook, hôm nay mình xin chia sẻ  cách đơn giản nhất để lấy và tạo được icon face khi đang chat, trò chuyện, tâm sự, chém gió, ném đá…

Hướng dẫn tạo biểu tượng icon facebook:

Bước 1: Các bạn chọn vào thể loại icon bên menu trái hoặc tìm trên ô tìm kiếm “Search emoji“, nếu các bạn nhớ ký tự icon:

icon facebook
icon facebook

Bước 2: Click vào icon mà các bạn chọn, khi đó icon facebook đã được copy. Bạn nhìn dưới góc phải phía dưới của khung, sẽ thấy chữ “Copied“, tức là biểu tượng này đã được copy.

icon fabook cungtam
icon fabook cungtam
kết quả
Kết quả

Ví dụ: mình click vào biểu tượng icon trái tim, thì phía dưới sẽ thấy hiện trái tim “bôi đen“, và đã copied, các bạn chỉ viết paste (Ctrl + V hoặc Click chuột phải và dán) vào nơi muốn hiện thị biểu tượng này.
Kết quả thực hiện: 

Như vậy mình đã hướng dẫn cho bạn các tạo icon facebook đơn giản nhất có thể, hãy nhanh tay thực hiện ngay sau khi đọc bài viết này nhé, xem kết quả thế nào nhé các bạn, chúc các bạn thực hiện thành công !

Nên xem  Bảy năm cô đơn

mui-ten-icon-facebook

Gửi phản hồi