Hạnh phúc có thực sự được mang lại khi tình yêu đến?

0
406
Những câu nói hay
Những câu nói hay và đầy cảm động trong tình yêu

Kể từ giây phút bạn yêu một người, là giây phút đó, bạn trao tim mình vào tay một người khác. Tim bạn sẽ không vì bạn mà đập, nhưng lại vì người ấy mà nức nở khôn nguôi. Tôi cũng đã từng, nên tôi biết rất rõ, cái cảm giác đau vì nỗi đau của người khác, vui vì niềm vui của người khác, thật sự rất khác biệt.

1. Anh ấy đã từng yêu tôi say đắm, yêu da diết như tình đầu, mặc dù tôi chẳng phải là tình đầu. Nhưng rồi sao, đã từng cũng chỉ là đã từng thôi. Quá khứ cũng trôi xa quá xa rồi.

2. Chúng tôi đi du lịch kỷ niệm hai năm yêu nhau, chuyến đi vui vẻ thuận lợi cho đến lúc về bị nhỡ xe. Chúng tôi phải bắt xe khách, cuộc hành trình trở về dài hơn 6h đồng hồ, và tôi nôn thốc nôn tháo tới 7-8 lần. Về nhà đã quá nửa đêm, anh ấy vẫn nấu cháo cho tôi đến hơn 1h mới đi ngủ. Sau khi anh ấy rời đi, vẫn chưa có ai chăm sóc cho tôi tận tình như thế!

Những câu nói hay
Những câu nói hay và đầy cảm động trong tình yêu

3. Anh ấy đã từng vì tôi làm rất nhiều chuyện, có vẻ gia đình anh ấy cũng có chút không hài lòng, vì anh ấy tỏ ra khá cưng chiều tôi. Kể cả khi bị họ mắng, anh ấy cũng bảo vệ tôi rất tốt. Chỉ có điều, áp lực quá lớn, đến một ngày anh ấy cũng không thể chịu nổi nữa.

Nên xem  Top stt tình yêu hay

4. Chúng tôi đều tin tưởng vào tình yêu của đối phương, tin tưởng đến nỗi chẳng bao giờ có một chút nghi ngờ. Nhưng chỉ duy nhất một lần, xích mích với nhau một chuyện bé cỏn con, chẳng hiểu vì sao mà hai đứa lại lặng lẽ quay đầu về những phía không nhau. Chỉ biết rằng, về sau này nghĩ lại, đúng là chúng tôi đã từng rất yêu nhau đấy!

5. Vì tôi bất chợt thèm một món ăn mà anh ấy phi xe từ cơ quan anh ấy sang chỗ tôi làm. Vì tôi sợ sấm mà gọi điện nói chuyện thâu đêm với tôi mặc dù sáng hôm sau phải đi làm sớm. Vì tôi không thích ăn hành mà trót gọi một bát miến trộn có lẫn hành bèn lọ mọ gắp bỏ từng cọng ra cho tôi… Anh ấy đã từng vì tôi như thế, chỉ trách tôi không biết trân trọng người ở bên mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here