Câu nói hay về tình yêu, tuổi trẻ

0
268
cau nói hay ve tinh yeu
cau nói hay ve tinh yeu

Tuổi trẻ hay tuổi thanh xuân vẫn được cho là quãng thời gian đẹp nhất của đời người. Bởi tuổi trẻ thường kèm theo đó là hoài bão, là lý tưởng cho những mục đích, những khát vọng lớn lao.r  Tuổi trẻ cũng là thời điểm mà tình cảm, tình yêu của con người trong sáng, hồn nhiên, tươi đẹp nhất. Những cau nói hay ve tinh yeu, tuổi trẻ này sẽ chứng minh điều đó.Tình Yêu Sắc Anh Thảo 9

1. Tuổi trẻ không gắng sức, già cả những ngậm ngùi.

– Khuyết Danh –

 

2. Người nào từ thuở thơ ấu biết lao động là quy luật của cuộc sống; người nào từ thuở thanh niên đã biết bánh mì chỉ có thể kiếm bằng mồ hôi, người đó có khả năng lập nên kỳ công.

– Khuyết Danh –

 

3. Nên nhớ rằng cái gì cũng có thể lấy lại được, nhưng không thể lấy lại tuổi trẻ. Không nên tiêu phí tuổi trẻ vào cái gì nhất thời.

– Khuyết Danh –

 

4. Tuổi trẻ là tuổi không ngại ngùng gì cả và không nghi ngờ gì cả.

– Khuyết Danh –

 

5. Tuổi trẻ quá phóng túng làm mất đi điều thú vị của tâm hồn, quá kìm nén sẽ mất đi sự linh hoạt của đầu óc.

– Khuyết Danh –

 

6. Ôi! Tuổi trẻ, tuổi trẻ! Có lẽ toàn bộ bí mật kì điệu của bạn không ở chỗ có thể làm ra mọi thứ, mà ở chỗ hi vọng làm ra mọi thứ.

Nên xem  Thật kì lạ

– Khuyết Danh –

 

7. Tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó, là tư thế mạnh mẽ nhất, mới mẻ nhất, tươi đẹp nhất. Trên thế giới không tìm được điều gì đẹp đẽ hơn đấu tranh gian khổ của tuổi trẻ.

– Khuyết danh –

 

8. Tuổi trẻ giống như buổi sáng của một ngày, nó trong sạch tinh khiết, luôn tràn ngập tưởng tượng xa vời và hài hòa.

– Khuyết Danh –

 

9. Nhiệt tình là một tật bệnh thường mắc phải của tuổi trẻ. Bên trong nhỏ một ít thuốc hối hận, bên ngoài bôi một ít thuốc cao kinh nghiệm thì sẽ trị khỏi ngay.

– Khuyết Danh –

 

10. Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rõ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút.

– Khuyết Danh –

 

Gửi phản hồi