Bạn muốn nghe lời nói hay trong tình yêu trước khi đi ngủ

0
319
lời nói hay trong tình yêu
lời nói hay trong tình yêu

Được trò chuyện, nhắn tin cùng người mình yêu thương mỗi ngày, mỗi tối trước khi đi ngủ là một niềm vui, một điều hạnh phúc của mỗi người. Tuy nhiên, nhận được một lời nói hay trong tình yêu, một lời chúc tốt đẹp trước khi đi ngủ lại còn thích thú hơn.

Photo of Whisper of the Heart Phone Backgrounds for fans of Whisper of the Heart. Whisper of the Heart

1. Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé. Hehe

 

2. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc bé yêu ngủ ngon!

 

3. Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Còn giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon em nhé!

 

4. Chồng có thể hôn vợ, bướm có thể hôn hoa, rượu có thể hôn ly. Và anh, anh có thể hôn em được không? Nếu đồng ý thì em nhắm mắt lại và ngủ ngon nhé!

 

5. Em có biết chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật và người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ. Nhưng người được chúc ngủ ngon lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc cô bé đáng yêu ngủ thật ngon nhé!

 

6. Một ngày nữa lại sắp trôi qua rồi ấy à. Không biết mình có phải là người cuối cùng nhắn tin cho ấy không ? Chúc ấy ngủ ngon và mơ thấy chàng hoàng tử của ấy nhé!

Nên xem  Đọc tus tình yêu hài hước giải trí đêm khuya

 

7. Chúc anh ngốc của em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhiều lắm ý!

 

8. Ngủ ngon nhé anh. Hãy nhớ rằng có 1 người luôn quan tâm và nhớ về anh.

 

9. Suốt ngày hôm nay bận rộn, không được nói chuyện với em, anh nhớ em nhiều lắm, thông cảm cho anh nhé. Em biết là anh yêu em nhiều lắm mà đúng không? Hj. Chúc em ngủ ngon nhé! Mãi yêu em!

 

10. Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: “Chúc em ngủ ngon” ngủ ngon nhé cô bé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here